thiệp chúc mừng

Các thực tế về SkyWay: Unicar

02:05, 12/04/2022bientapKhoa học - Công nghệ
(0 Đánh giá)
Tại UST Inc. đã phát triển toàn diện dòng đô thị vận tải cho các mục đích và hình thức đi lại khác nhau. Loại hình vận tải tiện nghi hơn cả cho các hoạt động vận chuyển hành khách tương lai trong đô thị hiện là unicar.

Unicar – phương tiện vận tải đường dây nhỏ gọn, được trang bị các ghế ngồi (từ 2 tới 6 chỗ). Như phần lớn các loại hình vận tải đường dây, unicar chạy điện, lấy nguồn từ lưới tiếp xúc hay pin trữ trên xe. Kết cấu của unicar cho phép nối toa các modul riêng biệt thành đoàn tàu thống nhất thông qua khớp nối cứng.
Điều thú vị là, khi lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2018, unicar cũng đã được đưa ra với dạng 3 khoang. Khi ấy, nó đã được trưng bày tại triển lãm quốc tế "Vận tải Nga" lần thứ XI. Sau nửa năm, unicar đã được đưa tới EcoTechnoPark, nơi nó đã bắt đầu các thử nghiệm tiếp nhận.
Bấy giờ, unicar 3 khoang đã có các đặc điểm sau:
– Kích cỡ (mét): 10 х 2,4 х 1,65;
– Khối lượng (tấn): 4,75 (tự thân), 6,1 (toàn tải với hành khách và hàng hóa);
– Sức chở khách (ghế ngồi): 18 (3 khoang, mỗi khoang 6 chỗ);
– Tốc độ (km/h): 150 (tối đa), 100 (trong điều kiện EcoTechnoPark);
– Tiêu hao năng lượng (lít/100 km khi chạy 100 km/h) – 2,8 lít trên 100 km.
Phần lớn các nhà đầu tư đều biết rõ về biến thể nhiệt đới hóa của unicar, hiện đang trải qua thử nghiệm tại trung tâm UST Inc. ở Sharjah. Để chạy trơn tru trong điều kiện thời tiết 60 độ C, các kỹ sư đã nhân đôi một số hệ thống trên xe, như hệ thống kiểm soát khí hậu, hệ thống làm mát và pin trữ điện.
Trong tương lai, unicar sẽ có thể trở thành sự thay thế lý tưởng cho vận tải cá nhân, nổi bật với sự rộng rãi, tiện nghi và an toàn khi di chuyển.