HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 10 NĂM

6 Công dụng thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

21:55, 16/02/2023bientapĐời sống
(0 Đánh giá)
Đông trùng hạ thảo có thể trị bệnh ung thư? Thực hư chuyện này như thế nào, mời Quý khách cùng theo dõi bài viết hôm nay.

Sở dĩ nhiều người nói đông trùng hạ thảo có thể trị bệnh ung thư, chính xác là hỗ trợ trong việc điều trị ung thư vì trong thành phần của đông trùng hạ thảo có những dược chất chống lại căn bệnh này. Các chất có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ngăn ngừa hoặc ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Cụ thể 6 công dụng thần kỳ của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư như sau:

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tuyệt vời, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

1. Đông trùng hạ thảo ức chế sự phát triển của ung thư

Cordycepine trong Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) là một thành phần dinh dưỡng quý giá với nhiều chức năng dược lý, giúp ức chế sự phát triển của khối u, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, chống ô xi hóa.

Nghiên cứu lâm sàng trên cordycepine mang lại hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân đang điều trị ung thư. Với việc kết hợp sử dụng cordycepine với hóa trị và xạ trị, hơn 80% bệnh nhân điều trị ung thư giảm được các tác dụng phụ như đau lưng, buồn nôn, ho.

Ngoài ra, kích cỡ khối u cũng giảm đáng kể với hơn 46% bệnh nhân (đặc biệt có 18% bệnh nhân có kích cỡ khổi u giảm hơn 25%).

2. Ngăn ngừa di căn – phòng chống tái phát

Di căn là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu với bệnh nhân ung thư vì vậy ngăn ngừa di căn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị ung thư. Cordycepine ngoài tác dụng đặc trị còn có khả năng ức chế tiểu cầu tiết ra ADP, một chất tiết ra bởi các tế bào ung thư. Đây là một công dụng tối quan trong khi quá trình nguyên cứu di căn còn đang đi vào ngõ cụt và chưa đạt được hiệu quả rõ rệt.

Thực nghiệm lâm sàng cho thấy số bệnh nhân sử dụng ĐTHT sau khi điều trị ung thư có tỷ lệ di căn thấp hơn 51%.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt cho người đang trong quá trình điều trị ung thư

3. Hạn chế tác dụng phụ trong quá trình điều trị, bảo vệ cơ thể

Cordycepine và Atonecine trong ĐTHT đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm thiểu các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư, giúp cho bệnh nhân giảm thiểu đau đớn và mệt mỏi trong quá trình điều trị. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ người bệnh, giúp cho việc phục hồi được nhanh hơn.

Cordycepine giúp bảo vệ tế bào tủy sống và cái tế bào niêm mạc bao tử khỏi các hóa chất từ xạ và hóa trị, giúp cho việc nảy sinh các tế bào bạch cầu diễn ra thuận lợi.

4. Đông trùng hạ thảo giúp gia tăng hiệu quả trong quá trình điều trị

Chất cordycepine giúp quá trình dung hợp các chất xạ, hóa trị dễ dàng hơn, giảm triệu chứng suy tủy.

5. Tăng cường đào thải độc tố, giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể là một nhiệm vụ quan trọng trong quá trình điều trị ung thư. Các chất xạ, hóa trị khi vào cơ thể ngoài chức năng loại bỏ tế bào ung thư, còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ thể.

Selem và acid amin trong ĐTHT giúp loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể, đảm bảo quá trình thẩm thấu diễn ra ổn định và tăng cường sản sinh glucomin miễn dịch.

Uống đông trùng hạ thảo mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch

6. Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, chống suy nhược

ĐTHT với nhiều loại Vitamin thiết yếu sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục và nâng cao sức khỏe, tuần hoàn của bệnh nhân đang điều trị ung thư, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục giữa các lần điều trị và chống trạng thái suy nhược diễn ra.

Trên đây là tổng hợp 6 công dụng thần kỳ của đông trùng hạ thảo đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư.

shopee.vn/product/877875049/22824289528/ 

 

CHI TIẾT BẤM VÀO ĐÂY!

Nguồn: https://quasuckhoe.com.vn/6-cong-dung-than-ky-cua-dong-trung-ha-thao-trong-viec-ho-tro-dieu-tri-ung-thu/