CHÚC TẾT QUÍ MÃO 2023

10 năm Tamda Foods qua nhận xét của một số khách hàng lâu năm

21:29, 16/10/2021BIENTAPThời sự
(0 Đánh giá)
Kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Tamda Foods và hiện đã phát triển lên Tập đoàn Tamda, BBT Tamdamedia đã thực hiện một bài ghi nhận những phản hồi, đánh giá của một số khách hàng thân thuộc gắn bó lâu năm dành cho Tamda Foods.

Mười năm qua, cái tên Tamda Foods đã trở nên và là địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn cửa hàng kinh doanh thực phẩm, với tên gọi quen thuộc “Potraviny” trên toàn Séc.

May mắn với Tamda Foods giữa đại dịch toàn cầu khi là doanh nghiệp kinh doanh hàng thực phẩm, một trong số ít những mặt hàng thiết yếu được phép hoạt động trong tình trạng khẩn cấp và lockdown. Nhiều khó khăn, thách thức bủa vây, nhưng đây cũng là cơ hội để Tamda Foods khẳng định hơn nữa sự vững mạnh trên thị trường.

Chúng tôi đã gặp gỡ anh Sỹ Bắc (55 tuổi, Sedlec), một trong những khách hàng lâu năm nhất của Tamda Foods từ những ngày đầu tiên. Khi được hỏi về những cảm nhận từ những ngày đầu, anh cho biết: “Tôi mua hàng của Tamda Foods đã được 10 năm rồi, từ ngày đầu tiên Tamda khai trương. Những năm đầu là mua hàng ở trong Praha còn sau đó là mua hàng về làng. Hồi đầu tôi đi mua trực tiếp trong cửa hàng của Tamda nhưng từ khi về làng thì chỉ đặt hàng và được chở tới tận nơi… cũng được gần 5 năm nay rồi".

Anh Sỹ Bắc – ảnh do nhân vật cung cấp

Anh Bắc cũng đánh giá cao các dịch vụ dành cho khách hàng của Tamda Foods: “Vì mỗi lần nhập hàng là đều để trên “palet” kéo thẳng vào kho không phải bê vác gì cả. Những nhân viên lái xe đều đã như là anh em bạn bè biết nhau lâu năm nên có thể nói chuyện vui vẻ và thông cảm cho nhau được. Mua hàng bao nhiêu năm như vậy thì cũng phải có lúc xảy ra sơ xuất chứ, nhưng hôm đó là do có một chút hiểu lầm về thời gian giữa hai bên thôi và ngay sau đó thì được giải quyết luôn rồi. Nói chung tôi không có chút phàn nàn gì về việc vận chuyển của Tamda”.

Nhận xét về trang Web giao hàng TamdaExpress, anh cũng có những góp ý riêng dành cho công ty: “Tôi có một góp ý là nhiều khi tôi vừa mới làm xong quay ra nó đã chuyển sang phần đăng nhập, lại phải vào lại. Quan điểm của tôi là việc này sẽ gây bất tiện cho khách hàng, tôi muốn thời gian đăng nhập kéo dài hơn. Thứ hai nữa là tôi muốn thử hỏi xem, không biết có được không nhưng những mặt hàng đã hết có thể hiện giá bán không, như vậy nếu tôi quên thì kiểm tra lại sẽ nhanh hơn là xem trong hóa đơn”.

Với những phản hồi đó, chúng tôi đã ngay lập tức gửi đến các kỹ thuật viên của dịch vụ TamdaExpress giúp anh Bắc xử lý kịp thời vướng mắc này.

Liên quan đến các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng của Tamda Foods, anh Bắc chia sẻ: “tôi thích nhìn thấy các phần thưởng rõ ràng, hấp dẫn, liền tay. Ví dụ được nhận tiền ngay hoặc trừ vào hóa đơn khi mua nhiều chẳng hạn”

10 năm gắn bó cùng Tamda Foods, anh Bắc cũng có không ít những kỷ niệm đáng nhớ: “Cũng mấy lần tôi được tham gia quay xổ số với Tamda, và tôi cũng được lọt vào top những người có thể nhận được xe ô tô, nhưng sau đó người khác đoạt giải thì tôi cũng có chút hụt hẫng” – anh Bắc chia sẻ thêm.

“Nhân dịp Tamda tròn 10 năm, tôi xin chúc công ty càng ngày càng lớn mạnh vì Tamda mà lớn mạnh là sẽ rất có lợi cho cộng đồng Việt sống tại Séc. Và tôi cũng tin là Tamda sẽ làm được nhiều hơn hiện tại”, anh Sỹ Bắc gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn Tamda.

Cùng với anh Sỹ Bắc, chúng tôi cũng đã gặp gỡ và ghi nhận những ý kiến phản hồi từ một số khách hàng lâu năm khác của Tamda Foods.

Anh Thắng (37 tuổi), Kutná Hora: mua hàng của Tamda đã 9 năm, chủ yếu là đặt hàng qua Tamdaexpress. Anh góp ý: Không nên thay thế hàng khác khi mặt hàng khách đặt đã hết.

Chị Thơm (46 tuổi), Praha: mua hàng của Tamda đã 10 năm. Chị nhận xét: mình thấy Tamda của hiện tại rất ok về mọi mặt. Chị cũng góp ý thêm: nên có thêm nhiều món quà tri ân khách hàng nhân dịp Lễ Tết, món quà nhỏ – ý nghĩa to.

Anh Điệp (38 tuổi), Písek: mua hàng của Tamda đã 10 năm. Chị nhận xét: tôi lấy hàng của Tamda từ khi Tamda bắt đầu thành lập. Trong thời gian lấy hàng của Tamda tôi luôn cảm thấy hài long về chất lượng hàng hóa và chăm sóc khách hàng của Tamda. Với tầm nhìn xa của ban lãnh đạo công ty, tôi tin rằng Tamda sẽ ngày càng phát triển, là tấm gương cho công đồng người Việt tại Cộng hòa Séc. Chúc Tamda ngày càng phát triển bền vững.

Với những phản hồi và góp ý từ các quý khác hàng, Tamda Group xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận và sẽ lưu ý tất cả những góp ý để hoàn thiện hơn các dịch vụ. Tất cả là nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Tamda Group vẫn luôn lắng nghe và làm tốt hơn mỗi ngày với mục tiêu: Sự thành công, thịnh vượng của khách hàng là sự thịnh vượng, thành công của Tamda Group.

Vì vậy, quý khách hàng nếu như có bất cứ vướng mắc hay điều gì chưa hài lòng, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi vào hotline Tamdaexpress 210 323 888 hoặc email: tde@tamda.eu, để những thông tin vướng mắc của quý khách hàng sẽ được chuyển đến nhanh nhất tới các bộ phận xử lý. Chắc chắn mọi việc sẽ được giải thích hoặc giải quyết một cách thỏa đáng và hợp lý nhất. Tuy nhiên Tamda Group cũng lưu ý, những thông tin phản hồi trên các group, fanpage mạng xã hội mà không thuộc quyền quản lý của Tập đoàn Tamda sẽ không được xác nhận và xử lý.

10 năm – chặng đường chưa phải quá dài, nhưng cũng là khoảng thời gian khẳng định Tamda Group đã vươn mình đi lên của một doanh nghiệp giữa thị trường lớn mạnh như Châu Âu.

Sự tin tưởng, gắn bó, đồng hành của các quý khách hàng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Tamda Group ngày hôm nay.

Anh Nguyễn Minh Tuấn, Quản lý Call Centrum

Anh Nguyễn Minh Tuấn, Quản lý Call Centrum – Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Tamdaexpress giải thích về thắc mắc của anh Bắc như sau: "Thực chất anh Bắc chỉ đơn giản là chưa lưu lại tên đăng nhập và mật mã trên trình duyệt khi đăng nhập lần đầu. Vì vậy mỗi lần thực hiện mua hàng xong, màn hình tắt đi và đến khi anh muốn vào lại trang web để tìm thêm hàng hoặc thay đổi điều gì đó trong đơn hàng, trình duyệt sẽ tự động hỏi lại mật mã. Tôi đã liên lạc và hướng dẫn anh cách xử lý, trừ khi anh chuyển sang một chiếc máy tính mới để đăng nhập, thì sẽ không còn vấn đề tương tự xảy ra nữa. Vì vậy rất hi vọng là mọi người nếu gặp vấn đề tương tự liên quan đến trang web thì hãy gọi cho Tamda ngay để không phải cảm thấy bực bội trong thời gian dài”.

Ngoài ra, tất cả thắc mắc khác của những khách hàng tham gia vào phỏng vấn khảo sát của Tamdamedia tuần vừa qua cũng đều đã được nhân viên các bộ phận có liên quan gọi điện giải đáp cặn kẽ chu đáo.

Nguồn: Tamdamedia.eu