Tiên phong trên mặt trận thông tin, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch

Ngày 20/6, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh Đắk Lắk cùng các cơ quan, ban ngành đã đến thăm, chúc mừng Cơ quan TTXVN tại Đắk Lắk.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc mừng Cơ quan TTXVN tại Đắk Lắk.

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của tập thể lãnh đạo, phóng viên Cơ quan TTXVN tại Đắk Lắk trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Theo đồng chí Phạm Minh Tấn, ngay sau khi giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tỉnh Đắk Lắk thành lập, TTXVN là một trong những đơn vị báo chí đầu tiên thành lập cơ quan đại diện tại Đắk Lắk để tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân các dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trong suốt quá trình phát triển của tỉnh, đội ngũ lãnh đạo, phóng viên của TTXVN luôn đồng hành trong công tác tuyên truyền, phản biện tình hình kinh tế – xã hội tỉnh Đắk Lắk, trở thành cầu nối để đưa Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời cũng kịp thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân đến các cấp chính quyền.

Chú thích ảnh
Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk Thiếu tướng Lê Vinh Quy tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí (Đại diện Cơ quan TTXVN tại Đắk Lắk đứng ngoài cùng từ trái qua). 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị trong thời gian tới, tập thể Cơ quan thường trú TTXVN tại Đắk Lắk tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, tiên phong trên mặt trận thông tin, đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trong tình hình mới; tăng cường thông tin, tuyên truyền về quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk ngày càng giàu đẹp, góp phần đưa Đắk Lắk trở thành trung tâm vùng Tây Nguyên theo định hướng của Trung ương đã đề ra.

Chú thích ảnh
Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc mừng Cơ quan TTXVN tại Đắk Lắk. 

Cùng ngày, đại diện các cơ quan, ban ngành tỉnh Đắk Lắk cũng đến thăm và chúc mừng Cơ quan thường trú TTXVN tại Đắk Lắk nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nguồn (TTXVN)

Trả lời