vietnameuropa.cz@gmail.com

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 04:39:42
Công chức uống rượu, bia trong giờ làm việc sẽ bị chế tài

Từ ngày 1-1-2020, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia chính thức có hiệu lực. Vì vậy, việc cấm cán bộ, công chức, viên chức uống rượu bia trong giờ làm việc, nghỉ giữa giờ được siết chặt hơn.

Cơ quan công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tiền qua điện thoại

Theo Công an TP HCM, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao hoặc điện thoại mạo danh Công an, Viện Kiểm sát,… để lừa đảo chiếm đoạt tiền của người dân đang diễn biến phức tạp.

Vụ 39 người chết: Công an Nghệ An khởi tố vụ án, bắt giữ 8 đối tượng

Phát biểu trên hội trường Quốc hội sáng 4.11, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu cho hay, ngày hôm qua, Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, bắt giữ 8 đối tượng đưa người ra nước ngoài trái phép.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2019

Hôn người dưới 16 tuổi có thể bị coi là Dâm ô trẻ em; Quy định về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2019.

Tổng Thanh tra Chính phủ: Nhiều vụ án được mở rộng, không có vùng cấm, ngoại lệ

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái có báo cáo gửi Quốc hội về công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2019.

Nhiều người đề nghị pháp luật vào cuộc vụ FE Credit 'bẫy' khách hàng, nhắn tin gọi điện suốt ngày

Sau khi VietnamDaily đăng bài về việc khách hàng tố FE Credit 'gài', tự động chuyển tiền vào tài khoản cũng như liên tục nhắn tin gọi điện làm phiền thì có hàng loạt bạn đọc lên tiếng.

FE Credit của VPBank bị tố 'gài' khách hàng, cứ tự động chuyển tiền vào tài khoản

Gần đây, trên mạng xã hội lại tiếp lan truyền thông tin về việc nhân viên FE Credit lừa đảo một khách hàng. Đây không phải là lần đầu FE Credit dính đến những thông tin như vậy.

Sun Group, Địa Ngục Tự và ma trận chiếm lĩnh rừng quốc gia Tam Đảo - Bài 2: Dấu chấm hỏi về 'vòng tròn khép kín' ở Tam Đảo II

Trong 'ma trận' thông tin về dự án Tam Đảo II, chúng tôi nhận ra sự liên kết chặt chẽ giữa những mối quan hệ đặc biệt, ràng buộc lẫn nhau: nhà sư - chùa giả - doanh nghiệp và những nhân vật VIP.

Sun Group, Địa Ngục Tự và ma trận chiếm lĩnh rừng quốc gia Tam Đảo

Khi được giao nhiệm vụ đi tìm hiểu thông tin về dự án của Tập đoàn Sun Group tại rừng quốc gia Tam Đảo - Tam Đảo II, có giá trị 25.000 tỷ đồng, chúng tôi đã lạc vào 'rừng thông tin' chính thống và không chính thống.

Bán “chui” 43ha đất công, nhà nước thất thoát hàng nghìn tỷ đồng

Được chính UBND tỉnh Bình Dương giao 43ha đất triển khai Khu đô thị Thương mại – Dịch vụ Tân Phú nhưng Tổng Công ty Sản xuất – Xuất Nhập khẩu Bình Dương lại dùng những thủ thuật để “hô biến” đất công cho tư nhân không thông qua đấu giá.

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2019

Rút ngắn thời hạn thực hiện nghĩa vụ công an, mức vốn vay tham gia xuất khẩu lao động, quy định tiêu chuẩn chức danh của lãnh đạo sở GDĐT...là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2019.