Làm đẹp để thành công

Trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Chúng ta đã từng đặt ra những giả định, tìm ra những tình huống hoặc lựa chọn những phương pháp …  để tìm ra kết quả tối ưu nhất. Đây chính là chìa khoá hay còn gọi là cái đích đến của sự thành công.

Toàn cảnh hội nghị y khoa da liễu 2023
Toàn cảnh hội nghị y khoa da liễu 2023

Tuy nhiên thành công luôn được gắn liền với cái đẹp mà cái đẹp ở đây được thể hiện một cách hài hoà giữa cái đẹp bên trong và cái đẹp bên ngoài, đó chính là:

 “Cái đẹp của trí tuệ và cái đẹp của hình thể”.

Trong nền kinh tế mở cửa, vấn đề bình đẳng giới cũng đã được khẳng định, vị thế của phụ nữ cũng đã được nâng cao, chính vì lẽ đó mà phụ nữ ngày nay đã góp  phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế – xã hội, họ là những doanh nhân thành đạt, là những chuyên gia, cố vấn cấp cao, thậm chí họ còn là những nhà chính trị, nhà ngoại giao giỏi ….

“ Thông minh – Xinh đẹp “ đã được coi là một tiêu chí, trong đó thì “Đẹp” không chỉ là nhu cầu mà còn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập ( thời kỳ đổi mới ) bởi xét trên phương diện nào đi chăng nữa thì cái đẹp vẫn luôn là cái bắt mắt nhất.

Nhận thức rõ được giá trị cũng như sức mạnh của cái đẹp chính là chìa khoá của sự thành công. Tập đoàn Newsun Group đã tiến hành tổ chức : HỘI NGHỊ Y KHOA – DA LIỄU THẨM MỸ 2023 – CẬP NHẬT XU HƯỚNG LÀM ĐẸP VÀ THỦ TỤC PHÁP LÝ KINH DOANH SPA VÀ TMV

Bà Kim Thuyết - Chủ tịch tập đoàn Newsun Group ( Áo đỏ đứng giữa ) cùng các chuyên gia Spa
Bà Kim Thuyết – Chủ tịch tập đoàn Newsun Group ( Áo đỏ đứng giữa ) cùng các chuyên gia Spa

Tập đoàn Newsun Group phối hợp với Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng và Chi Hội Chăm Sóc Sắc Đẹp  trực thuộc Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trên du thuyền 5 sao indochina Queen.

Thông qua đây các chuyên gia trong ngành da liễu đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về da liễu như :Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả, công nghệ cấy sẹo sinh học không sâm lấn, tìm hiểu chuyên sâu về da cũng như các kỹ năng có liên quan đến việc bảo vệ và chăm sóc sắc đẹp….

Qua đây các đơn vị, doanh nghiệp cũng đã hào hứng, phấn khởi và chú ý lắng nghe chia sẻ một số các kiến thức chuyên sâu trong việc làm đẹp, trao đổi giải pháp chuyên gia kinh tế . Giúp vượt qua những thách thức pháp lý trong quá trình kinh doanh, những thông tin cập nhật mới nhất trong bối cảnh kinh tế của ngành nhất là trong giai đoạn hiện nay.

Trong hội nghị này đồng chí Kim Thuyết – Chủ tích tập đoàn Newsun Group cũng đã khẳng định “ Làm đẹp để thành công “. Bởi thông minh, xinh đẹp là bước đệm cho sự tự tin và đồng thời đây cũng  là chìa khoá vạn năng để dẫn đến sự thành công. Với mong muốn của chúng tôi là mỗi cá nhân, gia đình và xã hội đều thành công. Để đạt được điều đó thì trước tiên chúng tôi. Tập đoàn Newsun Group phải thành công trước, mục tiêu của chúng tôi “ Thành công là nhân bản, là chuyển giao công nghệ, là lan toả giá trị đến cộng đồng, phải thật nhiều, thật nhiều người đều biết đến Newsun Group.

Chính vì vậy Newsun Group đã và đang nỗ lực từng ngày, từng giờ trong công cuộc làm đẹp trên hành trình vươn ra biển lớn, với tiêu chí không chỉ phủ sóng ở 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu Quốc tế. Giúp thật nhiều, thật nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp một cách hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Vinh danh CEO Ngọc Ánh - Trung tâm làm đẹp -  Địa chỉ : Số 29, đường số 8, phường Tân Quy  quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Vinh danh CEO Ngọc Ánh – Trung tâm làm đẹp – Địa chỉ : Số 29, đường số 8, phường Tân Quy quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Các chủ Spa trong nước và quốc tế đều có cơ hội để tiếp cận được phác đồ và công nghệ điều trị da liễu chuẩn y khoa, với tiêu chí 3T :

Một là : Tối ưu thời gian và kết quả điều trị

Hai là : Tối ưu chi phí điều trị

Ba là : Tối đa hóa lợi nhuận

Trong hội nghị này: Bà Lê Thị Ngọc Ánh ( CEO ) –  Trung tâm Spa – Địa chỉ : Số 29, đường số 8, phường Tân Quy  quận 7, thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được vinh danh là đơn vị làm đẹp uy tín 2023. Có thể nói đây là một trong những đơn vị làm đẹp và uy tín trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu và luôn làm hài lòng khách hàng nhất. Với tư duy đột phá của tuổi trẻ cùng với sự yêu nghề và niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp. CEO Ngọc Ánh sẽ còn phát huy hơn nữa trong việc trao giá trị và lan tỏa đến cộng đồng trong và ngoài nước.

Nắm bắt được tình hình thực tiễn cũng như tính cấp bách của nhu cầu làm đẹp. Tập đoàn Newsun Group đã xây dựng một bộ máy cơ cấu điều hành đảm bảo “ Tâm – Tầm – Trí – Đức “ . với mục tiêu “ Thành công của Newsu Group chính là sự hài lòng của khách hàng”

Nhận thức rõ được giá trị của việc làm đẹp, nhất là trong xã hội hiện nay đang trở thành một xu thế tất yếu. Bởi khi xã hội càng văn minh thì khát vọng của cái đẹp lại càng cao và mang tính cấp bách. Với mong muốn đem đến sự hài lòng của quý khách từ dịch vụ làm đẹp, giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tối ưu nhất từ tập đoàn Newsun Group.

Tin và ảnh Pv Thanh Phong

Trả lời