Không chỉ Hoàng Yến, nhiều sao Việt bị chồng đánh đập, bạo hành

Nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt đã bị chính người chồng của mình hành hạ không thương xót.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ cầm dao đe dọa, đánh chảy máu mũi

Sáng 24/6, một đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ tư hành hung ở một quán ăn được lan truyền. Trong video, nữ diễn viên đang nói chuyện với chồng cũ thì bất ngờ bị anh đánh thẳng vào mặt, ngã bổ ngửa ra sau.

Diễn viên Hoàng Yến cho biết, sự việc xảy ra hôm 22/6 tại một quán ăn trên đường Lạc Long Quân của bạn cô. “Đang nói chuyện thì chồng cũ bất ngờ hỏi: “Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ” rồi giáng một cú đấm mạnh thẳng vào mặt, khiến tôi vỡ mũi. Bạn bè có mặt ở đó và chứng kiến toàn bộ câu chuyện, nhanh chóng đuổi anh ta ra ngoài. Thế nhưng, anh ta tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi, đe doạ. May mắn là ở đó có đông người và được bạn bè ngăn cản nên tôi mới chạy thoát”, cô nói. Hiện tại, nữ diễn viên đã trình báo sự việc với công an và đang được bảo vệ.

Hoa hậu Diễm Hương

Hoàng Yến không phải là trường hợp nghệ sĩ hi hữu bị chồng hoặc người từng “gối ấp tay kề” của mình bạo hành. Hoa hậu Diễm Hương từng chia sẻ chuyện bị chồng cũ đầu tiên đánh đập. “Tôi đã có 3 năm sống không bằng chết. Bố mẹ tôi đều biết chuyện tôi bị bạo hành và rất phẫn nộ trước hành động của ông ấy”, người đẹp cho biết.

Thậm chí, cô từng gửi đơn cầu cứu đến Bộ trưởng Bộ Công an, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm, Cục Nghệ thuật Biểu diễn để trình bày về những tủi nhục mà mình phải chịu đựng trong thời gian sống cùng chồng cũ. Hoa hậu Diễm Hương từng cho biết, do không chịu nổi những trận đòn ghen của chồng đại gia, nhiều lần cô đã có ý định lao đầu vào xe tải để kết thúc mọi bi kịch của chính mình.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng từng rơi nước mắt trên sóng truyền hình khi kể về nỗi đau bị chồng bạo hành

Cuộc hôn nhân đầu tiên cũng hằn lên cuộc đời nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng những vết bầm đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Theo lời nghệ sĩ Ngân Quỳnh kể lại, thời điểm đó, mỗi lần gặp lại Thanh Hằng, Ngân Quỳnh tá hỏa khi tận mắt chứng kiến Thanh Hằng bị chồng đánh “mắt bầm tím, sưng to bằng cái chén”. Chồng Thanh Hằng có máu đỏ đen, cứ mỗi lần kêu anh ta ngừng đánh bài để trông con thì chị lại bị đánh tới tấp.

Thanh Hằng chịu đựng cảnh bạo hành từ năm này đến tháng nọ, không dám ly hôn vì luôn bị ám ảnh bởi sự chia tay của cha mẹ mình. Chị sợ nếu mình dứt áo ra đi thì con mình sẽ chẳng còn nơi nương tựa, rày đây mai đó. Nhưng rồi “tức nước vỡ bờ”, khi đến giới hạn cuối cùng, chị đã quyết dứt áo ra đi, tránh xa kẻ vũ phu để làm lại cuộc đời.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu

Ca sĩ Hồ Lệ Thu có con đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Khi ở tuổi đôi mươi, danh tiếng đang lên như diều gặp gió, cô vội vàng lấy chồng và 2 năm sau thì ly dị. Hồ Lệ Thu cho biết: “2 năm từ lúc sống chung với nhau đến khi ly dị, hai đứa không giàu có gì. Kết hôn xong, tôi chỉ biết cắp giỏ đi chợ rồi về nhà, sống giữa Sài Gòn mà như con bé nhà quê. Cứ mỗi lần tôi xin về thăm mẹ ruột là anh ấy đánh tôi.

Anh ấy quan niệm, đã lấy chồng, chỉ cần biết nhà chồng. Ngay cả khi có thai, anh cũng đánh và không cho về thăm mẹ. Anh ấy còn lạnh lùng nói thẳng vào mặt tôi: “Con cô sinh ra có bà ngoại hoặc có cha, cô chọn đi”. Thậm chí, ngày mai đi sinh mà tối đó tôi còn bị chồng đánh nữa kìa. Tất cả chỉ vì biết mình sắp sinh, tôi về nhà báo cho mẹ ruột biết”.

Kết thúc một cuộc hôn nhân, 7 năm sau Hồ Lệ Thu bước tiếp vào cuộc hôn nhân thứ 2 nhưng cũng… không thoát khỏi bi kịch như lần đầu. Và sao nữ Việt bị chồng đánh ngày nào tiếp tục bước ra khỏi cuộc hôn nhân này để làm lại cuộc đời.

Diễn viên Kiều Trinh

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng cuộc hôn nhân thứ 2 vẫn chưa hết ám ảnh Kiều Trinh – nữ diễn viên của phim Bi, đừng sợ! Theo lời Kiều Trinh, chồng thứ 2 của chị là người thích những cuộc vui thú bên bạn bè hơn là quan tâm tới gia đình. Khi chị khuyên nhủ, anh không nghe mà còn đáp trả bằng nắm đấm. Chồng có thói vũ phu khiến Kiều Trinh nhiều lần phải cố chịu đựng đòn roi đến khi bị chấn thương ở hộp sọ, khâu đến 10 mũi. Di chứng từ trận bạo hành này khiến chị bắt đầu bị mất trí nhớ, lúc tỉnh lúc quên, một thời gian dài bị khủng hoảng tới độ bị trầm cảm, tự giam mình trong nhà.

Nguồn: Phụ nữ Việt Nam

Trả lời