+84912854850 +84888023666

vietnameuropa.cz@gmail.com

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 03:51:49

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ngực, lấn át cả nhân vật chính Diệp Lâm Anh

23/08/2019 - 16:04
Trong khi Diệp Lâm Anh- chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật diện trang phục gợi cảm vừa phải thì Hoa hậu Kỳ Duyên "phô" gần như trọn vòng 1 trong một thiết kế màu be.
 
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải những hình ảnh cô cùng nhóm bạn thân đến chúc mừng tuổi 30 của Diệp Lâm Anh.
 
Trong khi nhân vật chính diện trang phục gợi cảm vừa phải thì Hoa hậu Kỳ Duyên "phô" gần như trọn vòng 1 trong một thiết kế màu be.
 
Từ sau khi nâng cấp vòng 1, công chúng đã quá nhàm với những lần khoe da thịt "ngồn ngộn" của Hoa hậu Việt Nam. Bất chấp những phàn nàn, góp ý rằng cách ăn mặc này không nên có với một đại diện nhan sắc Việt, Kỳ Duyên ngày càng táo bạo hơn, thách thức dư luận hơn.
 
Ngay cả trong chương trình Cuộc đua kỳ thú được phát sóng trên truyền hình, Kỳ Duyên cũng là nhân vật khá chăm chỉ khoe ngực.
 
Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên còn thoải mái hơn nữa khi đăng tải những bức ảnh diện bikini cận cảnh vòng 1, vòng 3 hay những trang phục hở bạo. Mặc dù cô vẫn nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè nhưng với công chúng, họ cho rằng vẻ đẹp của Kỳ Duyên cứng đơ, thiếu tự nhiên vì quá lạm dụng thẩm mỹ.
 
Kỳ Duyên lấn lướt trong tiệc sinh nhật về độ khoe vòng 1
 
 
Người đẹp không ngần ngại "tự sướng" khoe vòng 1 nâng cấp
 
Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên cũng là nhân vật khoe bạo nhất
 
Từ khi nâng cấp vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên được cho là ngày càng "nghiện" khoe da thịt
 
Hoàng Nguyễn (Theo Gia đình Việt Nam)
Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đánh giá, bình luận của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện.