CHINT góp phần thúc đẩy phát triển ngành năng lượng thông minh

Thông qua các việc cung cấp các giải pháp an toàn, bền vững, Tập đoàn CHINT đang góp phần thúc đẩy phát triển ngành năng lượng thông minh.

Hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành năng lượng, Tập đoàn CHINT đang thúc đẩy hợp tác với các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng tại khu vực châu Thái Bình Dương để tái định hình các giải pháp năng lượng thông minh.

Năm 2022 vừa qua, doanh nghiệp này chính thức ra mắt Trung tâm thí nghiệm sáng tạo và Trụ sở chính khu vực APAC tại Singapore, đánh dấu sự hiện diện tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Từ khi đưa vào hoạt động, Trung tâm thí nghiệm của CHINT đã trở thành nền tảng hàng đầu cho các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng trong khu vực cùng nghiên cứu các khái niệm và trải nghiệm các mô phỏng hoạt động về trạm sạc EV, hệ thống xử lý nước thông minh, năng lượng măt trời và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, CHINT cũng đã thành lập văn phòng tại Philippines và Malaysia và mở trộng thị phần tại Việt Nam, Indonesia, và Úc. Từ đó CHINT đã thực hiện nhiều dự án nổi bật tại các quốc gia này. Đồng thời, CHINT còn đóng vai trò tích cực trong việc định hướng các cá nhân, tổ chức trong ngành năng lượng thông minh về tầm quan trọng của việc cung cấp các giải pháp an toàn, bền vững và uy tín, đồng thời cập nhật những tiêu chuẩn mới nhất.

Điển hình là dự án lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Trường Lawrence S. Ting tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án này ước tính sẽ giúp giảm thiểu 30.000kg khí thải CO2 mỗi năm. Bên cạnh đó, nhà trường còn được trang bị hệ thống đo lường lượng điện được tạo ra mỗi ngày và giúp các em học sinh nhận biết về cách điện được tạo ra qua các tấm pin mặt trời và tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của các nguồn năng lượng tái tạo.

Ngoài ra, kho hàng mang tính chiến lược của CHINT tại tỉnh Bình Dương cũng đã tạo điều kiện cho việc xây dựng một mạng lưới phân phối hiệu quả và liền mạch trên toàn quốc, cung cấp các thiết bị điện hạ thế sẵn có.

Ông Johnson Luu – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương, CHINT cho biết, những năm qua, CHINT đã tích cực mở rộng hoạt động trên toàn cầu và liên tục tạo ra các cơ hội làm việc mới tại khu vực này. Theo ông Johnson Luu, doanh nghiệp luôn cam kết đào tạo và phát triển những tài năng. Thông qua các chương trình và mối quan hệ hợp tác cùng các tổ chức giáo dục trong khu vực, CHINT sẽ xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng cho ngành công nghiệp năng lượng thông minh.

Theo Báo Công Thương

Trả lời