Câu lạc bộ Quý bà tỉnh Vĩnh Phúc gặp gỡ giao lưu kỷ niệm 4 năm thành lập

Vừa qua, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện An Phát, Tp Vĩnh Yên, Câu lạc bộ Quý Bà tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập và gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm hoạt động cùng các Câu lạc bộ Quý Bà trong cả nước.

Tới dự Lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo địa phương, Hội liên hiệp Phụ nữ, các nữ Doanh nhân thành đạt tỉnh Vĩnh Phúc và các đại biểu đại diện cho 23 trong tổng số 27 Câu lạc bộ Quý bà trong cả nước .

Chủ tịch CLB Quý bà tỉnh Vĩnh Phúc đọc diễn văn khai mạc
Chủ tịch CLB Quý bà tỉnh Vĩnh Phúc đọc diễn văn khai mạc

Câu lạc bộ Quý bà là một tổ chức quần chúng tự nguyện của những Phụ nữ có địa vị trong xã hội, các nữ Doanh nhân thành đạt. nhằm trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, trong quản lý và đề ra các chương trình thiết thực giúp  nhau phát triển kinh tế, chung tay xây dựng cuộc sống gia đình văn minh, hạnh phúc,

Đoàn Quý Bà Vĩnh Phúc dân ca quan họ “mời nước, mời trầu"
Đoàn Quý Bà Vĩnh Phúc dân ca quan họ “mời nước, mời trầu”

Trong bài phát biểu khai mạc, bà Lê Thị Kim Uyên, Chủ Tịch Câu lạc bộ Quý bà tỉnh Vĩnh Phúc đã đánh giá cao những thành công mọi mặt hoạt động của các Quý Bà tỉnh nhà, không những khẳng định vai trò, vị thế của Phụ nữ trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội, tạo ra nhiều sản phẩm mới, giá trị mới mà còn đóng góp xây dụng hình ảnh người phụ nữa giỏi việc nước,đảm việc nhà làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ, trách nhiệm cao cả của người bà. Góp phần xây dụng gia đình hạnh phúc, xã hội đoàn kết, văn minh.

Lẵng hoa Chủ Tịch Quý bà Lê Thị Kim Uyên trao tặng
Lẵng hoa Chủ Tịch Quý bà Lê Thị Kim Uyên trao tặng

Các đại biểu đại diện cho Câu lạc bộ Quý bà đến từ các tỉnh, thành phố đã phát biểu đánh gia cao thành quả hoạt động của Câu lạc bộ Quý bà Vĩnh Phúc sau 4 năm thành lập, đồng thời trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển Hội viên, tổ chức các chương trình thiện nguyện và các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Các đại biểu cũng mong muốn tổ chức nhiều hoạt động hợp tác giao lưu giữa  các Câu lạc để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa văn nghệ góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho chị em các Câu lạc bộ.

Các Hội Quý bà về tham dự chụp ảnh lưu niệm
Các Hội Quý bà về tham dự chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm, các đại biểu còn được thưởng thức chương trình văn nghệ sôi nổi, trẻ trung, phong phú thể hiện tài năng và nhiệt huyết của các Quý bà.

Lê Thanh Hào

Trả lời