AFF Cup 2022: Trọng tài Nhật Bản bắt trận lượt về Việt Nam gặp Indonesia

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), tổ trọng tài người Nhật Bản do ông Araki Yusuke là trọng tài chính đã được giao nhiệm vụ làm trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia.

Trọng tài Araki Yusuke. Ảnh: Getty Images
Trọng tài Araki Yusuke. Ảnh: Getty Images

 

Ông Araki Yusuke sẽ cầm còi với sự hỗ trợ của hai trọng tài biên là Watanabe Kota và Hamamoto Yusuke. Trọng tài bàn là ông Souei Vongkham (người Lào).

Trọng tài chính Araki Yusuke từng cầm còi trận có sự góp mặt của U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia tại tại tứ kết VCK U23 châu Á 2022. Trong trận đấu đó, Araki Yusuke sau khi tham khảo công nghệ VAR đã rút thẻ đỏ với thủ môn Quan Văn Chuẩn của đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 7/1, tổ trọng tài Araki Yusuke sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị làm nhiệm vụ tại trận bán kết AFF Cup 2022 lượt về giữa Việt Nam và Indonesia.

Trước đó, ở trận bán kết lượt đi chiều 6/1 giữa Indonesia và Việt Nam, trọng tài chính là ông Yaqoubi (Oman). Trọng tài Yaqoubi (Oman) đã có những quyết định dứt khoát ở những tình huống va chạm của cầu thủ hai đội và ngăn những “cái đầu nóng” của cầu thủ hai đội có thể phát hỏa.

Lâm Chi (TTXVN)

Trả lời