Quảng cáo TOP 1

Những món quà của tuổi trẻ Nghệ An cổ vũ sĩ tử tự tin 'vượt vũ môn'

17:16, 07/07/2021BIENTAPGiáo dục
(0 Đánh giá)

Để cổ vũ các sĩ tử tự tin vượt qua vũ môn, thanh niên tình nguyện tuổi trẻ Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực. Đặc biệt, những món quà đầy sự sáng tạo, trang trí trí trên cây viết, bút chì, cục tẩy xóa... là nguồn động viên lớn với các sĩ tử trong những ngày thi sắp tới.

Ngoài những hoạt động mang tính truyền thống như "xe lai miễn phí; bữa cơm miễn phí, nước uống miễn phí...", tuổi trẻ Nghệ An còn làm nhiều quà tặng đơn giản nhưng có ý nghĩa sâu sắc

Để có những món quà tặng, tuổi trẻ huyện Thanh Chương (Nghệ An), đã cùng nhau có những ý tưởng sáng tạo, trang trí trên cây bút chì, cục tẩy xóa...

Túi đựng đề thi cũng được các bạn trẻ trang trí cùng với những lời động viên "Bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10, cố lên!".

Góc cổ động nhí nhảnh của tuổi trẻ cụm Bích Hào - Huyện đoàn Thanh Chương.

Song song với tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch khi sát cạnh cùng với cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Hưng Nguyên nấu cơm, lo công tác hậu cần cho bệnh viện dã chiến; tuổi trẻ huyện Hưng Nguyên cũng tham gia "tiếp sức mùa thi" với sự hứng khởi, nhiệt tình.

Những món quà từ Đoàn xã Hưng Tân, Huyện Đoàn Hưng Nguyên.

Dụng cụ "tiếp sức mùa thi" trở nên đẹp và ý nghĩa hơn qua sự gia công, trang trí của các bạn trẻ.

"Chúng tôi luôn ở bên bạn" là lời cổ vũ của tuổi trẻ xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An

Bút chì được gắn nơ vàng mà tuổi trẻ Huyện đoàn Quỳnh Lưu trang trí tặng sĩ tử.

Nét vẽ của tuổi trẻ xã Quỳnh Hồng "2k3 cố lên".

Thanh niên tình nguyện cùng nhau tạo nên những bức tranh cổ động, lời động viên và lời chúc chiến thắng dành cho "sĩ tử 2k3" trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Những chiếc khẩu trang là món quà thiết thực cho thí sinh khi dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An đang diễn biến phức tạp. Sáng 7/7, các thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi Ngữ Văn. Riêng tỉnh Nghệ An có 34.478 thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Nguồn: https://tienphong.vn/nhung-mon-qua-cua-tuoi-tre-nghe-an-co-vu-si-tu-tu-tin-vuot-vu-mon-post1352574.tpo